Tổng Quan

 

Chào mừng các bạn đến với timxungquanh.com.

TÌM XUNG QUANH được xem là một công cụ giúp người dùng tìm kiếm nhanh và đầy đủ tất cả các Điểm bán và Công ty có cung cấp sản phẩm và dịch vụ xung quanh vị trí hiện tại của bạn hay tại bất kỳ nơi đâu bạn muốn tìm trên đất nước Việt Nam. Các điểm bán dù lớn hay nhỏ, nằm ở mặt tiền đường hay ở tận cùng ngõ hẽm đều được TÌM XUNG QUANH tìm kiếm giúp bạn.


VỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG

TÌM XUNG QUANH giúp người tiêu dùng tìm kiếm được ngay lập tức những nơi đang có bán sản phẩm, cung cấp dịch vụ ở xung quanh mình khi có nhu cầu mua sắm và trải nghiệm.

Giúp người tiêu dùng có được đầy đủ thông tin nhất về điểm bán khi có nhu cầu mua sắm. Với hình ảnh, video, trao đổi trực tiếp với điểm bán, gọi điện, hướng dẫn đường đi, thông tin khuyến mãi, đặc biệt với công nghệ thực tế ảo 360Vr sẽ giúp người tiêu dùng ngồi ở nhà nhưng vẫn có được những khám phá và trải nghiệm thú vị trước về điểm bán.


VỚI ĐIỂM BÁN & CÔNG TY CUNG CẤP SẢN PHẨM DỊCH VỤ

TÌM XUNG QUANH sẽ là một công cụ giúp Điểm bán và Công ty, dù lớn hay nhỏ, nguồn lực tài chính nhiều hay ít, có website hay không, có cửa hàng hay chỉ là điểm bán lề đường… không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để tiếp cận khách hàng, tăng tối đa cơ hội bán hàng vào đúng thời điểm người tiêu dùng có nhu cầu mua sắm và trải nghiệm.

Kết quả TÌM XUNG QUANH tìm kiếm sẽ được cung cấp một cách khách quan theo nguyên tắc gần vị trí người dùng nhất, được liệt kê dưới dạng văn bản/hình ảnh/trên bản đồ với đầy đủ thông tin điểm bán, hình ảnh, video về điểm bán, gọi điện, tư vấn khách hàng trực tiếp, hướng dẫn đường đi đến điểm bán, chương trình khuyến mãi, đặc biệt công nghệ 360Vr được tích hợp trên trang web của điểm bán, giúp điểm bán tăng tối đa cơ hội trải nghiệm khách hàng, tăng cơ hội có thêm nhiều khách hàng mới, tăng doanh thu bán hàng.

 

 

Một số hình ảnh Tìm Xung Quanh:Trang chủTìm Shop thời trang ở xung quanhTìm Cửa hàng tiện lợi ở xung quanhTìm Shop Con Cưng ở xung quanhTìm Shop bán quần tây nam ở xung quanh Tìm Shop bán Áo Vest ở xung quanh
Tìm quán cafe ở xung quanhTìm phòng tập Gym ở xung quanhTìm quán trà sữa ở xung quanhTham quan quán trà sữa The Alley
Giới thiệu điểm bán - Chương trình khuyến mãi
Tham quan quán qua hình ảnh 2D, Ảnh thực tế ảo 360Vr, Video thường và 360Vr
Gọi điện - Chát với điểm bán - Chia sẻ điểm bán đến bạn bè trên Facebook

 

 

 

Tìm hiểu thêm timxungquanh.com tại đây

 

 

DMCA.com Protection Status

    Giới Thiệu Liên Hệ Bảo Mật và Điều Khoản Quảng Cáo Thêm Địa Điểm